Định vị xe máy bằng điện thoại

Tính năng của định vị xe máy bằng điện thoại
Sử dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS để theo dõi ô tô đang trở thành một giải pháp phổ biến để giám sát hành trình của các chủ xe ở Việt Nam. Gắn vào xe một thiết bị định vị có khả năng phát và nhận sóng định vị GPS/GSM để từ đó chủ phương tiện có thể nắm được vị trí của xe chính xác tới từng mét.

lap-dinh-vi-huyen-binh-chanh-hcm

Theo dõi ô tô xe máy bằng định vị GPS xem trên điện thoại

Bộ thiết bị định vị Gps lắp đặt trực tiếp trên ô tô thuận tiện cho việc theo dõi xe, thì phần mềm theo dõi xe thường được cài đặt ngay trên điện thoại, máy tính bảng nên dễ dàng đăng nhập và xem được vị trí xe mọi lúc trên đường. Với các smartphone như iPhone hay các dòng điện thoại Android, tải một APP ứng dụng là có thể kết nối với định vị GPS trên xe để biết được hành trình di chuyển của ô tô.

dinh-vi-cho-xe-may-la-gi-4
Lựa chọn một thiết bị định vị để theo dõi hành trình xe đang trở nên rất đa dạng với nhiều loại thiết bị có hình thức, cách lắp đặt và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, cơ sở đầu tiên để lựa chọn của chủ xe phải chính là khả năng định vị chính xác và nhanh chóng qua thông số chip định vị hoặc phiên bản theo dõi vị trí demo của các thiết bị. Việc lắp đặt trực tiếp vào xe như một số loại thiết bị định vị như Tk115, Tk116, GT02, Gt03, GT06N,.. cũng đem lại tiện lợi khi lấy điện từ trong bình ac quy của xe mà không phải sạc thường xuyên.

Chi phí để sở hữu thiết bị định vị xe máy xem trên điện thoại 

gia_thiet_bi_tk115

Quý khách có thể thao khảo thêm rất nhiều loại định vị xe máy và giá tiền khác nhau tại đây: http://dinhvixemaygiare.com/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *