Hướng dẫn cài đặt định vị xe máy không dây

Hướng dẫn cài đặt định vị xe máy không dây

Hướng dẫn cài đặt định vị xe máy không dây |  Là loại thiết bị gps sử dụng pin riêng biệt không cần lắp đặt chỉ sạc đầy pin sau đó bỏ vào ô tô xe máy, thùng hàng, túi xách, valy và nhũng đồ vật có giá trị…

Hướng dẫn cài đặt định vị xe máy không dây
Hướng dẫn cài đặt định vị xe máy không dây

Hướng dẫn cài đặt định vị xe máy không dây

Bước 1: Chọn những loại thiết bị định vị giám sát bạn muốn sử dụng ví dụ như loại chạy bằng pin hay chạy bằng năng lượng xe. Thông thường, việc cài đặt thiết bị sử dụng nguồn năng lượng pin dễ dàng hơn vì bạn không cần phải kết nối thiết bị giám sát định vị với nguồn năng lượng của xe.

 
Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị chạy bằng pin cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu trong xe. Tuy nhiên, việc cài đặt này cũng có một nhượ điểm, đó là bạn phải thường xuyên theo dõi việc sử dụng và thay đổi pin.
 
Bước 2: Sau khi chọn thiết bị giám sát, kiểm tra thẻ SIM của bạn và chắc chắn rằng nó không được bảo vệ bằng một số PIN, bạn tiến hành lắp thẻ SIM vào thiết bị giám sát.
Bước 3: Đối với xe, kết nối thiết bị giám sát GPS vào nguồn năng lượng của xe. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị được hỗ trợ bởi hệ thống pin, hãy lắp pin và bật nó lên.
 
Bước 4: Quyết định phần nào của điện thoại di động hoặc xe của bạn sẽ được cài đặt thiết bị giám sát GPS. Bạn nên lưu ý đặt thiết bị này ở một vị trí khó tìm thấy nhất.
 
Bước 5: Đọc sách hướng dẫn và lập SIM của bạn để có thể gửi dữ liệu.
 
Bước 6: Tìm hiểu về phần mềm giám sát được sử dụng cho thiết bị. Hãy lưu ý rằng các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuât, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin này.
 
Bước 7: Cài đặt phần mềm giám sát trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại của bạn.
 
Bước 8: Hãy đảm bảo rằng bạn có một modem GSM để liên kết thiết bị giám sát GPS trên xe với máy tính của bạn.
 
Bước 9: Sau khi cài đặt phần mềm thành công, hãy làm theo các bước trong sách hướng dẫn để phép kết nối thông tin giữa máy tính xách tay và thiết bị giám sát GPS trên xe hoặc chiếc di động của bạn. ” Nếu không cài phần mềm quý khách truy cập vào trang Vitrigps.com rồi gõ tên truy cập và mật khẩu rồi đăng nhập là thành công.
 
Ngay sau khi đăng nhập hệ thống, tất cả các thông tin sẽ được xem thông qua một máy chủ từ xa, nơi tất cả các bạn cập nhật sẽ được lưu trữ cho bạn. Các máy chủ từ xa có thể dễ dàn truy cập thông qua tên người dùng và mật khẩu được trao cho bạn bởi dịch vụ mà bạn đăng ký.

Địa chỉ uy tín lắp đặt định vị GPS cho xe máy

Công ty TNHH TM DV Và PT CN Toàn Thắng là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt định vị GPS cho xe máy uy tín và đảm bảo nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi hiện tại đang kinh doanh trong lĩnh vực định vị GPS dành cho ô tô xe máy, Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn QCVN31/2014 – BGTVT, với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tình chu đáo, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Chúng tôi cam kết thiết bị được bán ra với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất, 100% khách hàng hài lòng trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu hướng dẫn cài đặt định vị xe máy không dây vui lòng đến địa chỉ: Số 125 Phố Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội để được tư vấn lắp đặt và hỗ trợ.

Số điện thoại hotline: 04 36 36 72 72 – 0968.130.353.

Email: toanthanggps@gmail.com

Google Maps: Xem tại đây

__

Xem thêm:

Định vị xe máy không dây tại GPS Toàn Thắng

5 lý do nên lắp đặt định vị xe máy không dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *